Giải bóng đá Đại hội TDTT huyện Tứ Kỳ lần VII (Cập nhật: 22/12/2013)

Sáng 21/12, tại sân vận động huyện Tứ Kỳ đã diễn ra trận chung kết và Lễ tổng kết trao thưởng của Giải bóng đá Đại hội TDTT huyện Tứ Kỳ lần VII.


Trận đấu giữa đội Khối CCQ huyện và C.A huyện

Vòng loại Giải bóng đá Đại hội TDTT huyện Tứ Kỳ lần thứ VII năm 2013 bắt đầu từ tháng 8/2013 với 12 đội tham gia. Qua vòng loại ở các cụm đã chọn ra các đội vào vòng chung kết gồm: Khối các cơ quan(CCQ) huyện, Công an huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện, xã Hưng Đạo và xã Hà Thanh. Sau các ngày thi đấu, đã xác định các đội vào tranh giải ba là xã Hà Thanh và Bệnh viện Đa khoa huyện, kết quả đội bóng đá xã Hà Thanh thắng và giành vị trí thứ 3. Trận tranh nhất, nhì diễn ra giữa đội Công an huyện và đội Khối CCQ huyện. Với chiến thuật thi đấu khá tốt, đội Khối CCQ huyện đã giành chiến thắng với tỷ số thuyết phục 3-1, qua đó đăng quang ngôi vô địch của giải.

Tại buổi Lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao cờ giải nhất và HCV cho đội Khối CCQ huyện; trao giải nhì cho đội Công an huyện, giải ba cho đội xã Hà Thanh và giải phong cách cho đội Bệnh viện Đa khoa huyện.Ông Lê Hồng Diên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ trao giải nhất cho đội Khối CCQ huyệnÔng Nguyễn Hùng Mạnh - Giám đốc Trung tâm VHTT huyện Tứ Kỳ trao giải nhì cho đội C.A huyện

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua báo đài
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0