Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh: Bồi dưỡng năng khiếu mỹ thuật cho học sinh các trường Trung học cơ sở (Cập nhật: 17/07/2013)

Sáng 17.7.2013, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức lễ bế mạc Lớp bồi dưỡng năng khiếu mỹ thuật trẻ năm 2013 tại 66 phố Quang Trung, thành phố Hải Dương - trụ sở của Hội.

Dự lễ có đại biểu: Lãnh đạo Hội VHNT tỉnh, Sở VHTTDL, Sở Giáo dục & Đào tạo, Hội Nhà báo tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương, đại biểu một số ban ngành của tỉnh, đại biểu các ban của hội và thầy trò lớp bồi dưỡng năng khiếu.


Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh - Nguyễn Thị Hải Vân trao giấy khen cho học sinh đạt kết quả tiên tiến xuất sắc của lớp học


Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Hà Huy Chương trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng cho học sinh

Lớp học có 18 học sinh được tuyển chọn từ 77 học sinh trong các trường THCS của 12 huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh. Trong thời gian từ 02/7 - 17/7/2013, các em được bồi dưỡng cơ sở lý luận, kiến thức chuyên môn về hội họa, văn học nghệ thuật và thăm quan làng tranh Đông Hồ do các họa sỹ, nhà văn, nhà thơ của Hội VHNT tỉnh, Hội VHNT trung ương giảng dạy, hướng dẫn thực hành. Trong thời gian học, các em hoàn thành 182 tranh và 37 tượng đất, một số tranh được treo tại phòng trưng bày trong ngày bế mạc.

Đây là lớp học bồi dưỡng năng khiếu do  Hội VHNT tỉnh, Sở GD&ĐT phối hợp tổ chức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và nhận thức mỹ thuật cho học sinh năng khiếu về mỹ thuật các trường THCS trong tỉnh.


Học sinh và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Văn Lộc

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0