Rộn ràng đón năm mới (Cập nhật: 04/02/2019)

Tối 04/2 (30 Tết), tại các địa điểm: Quảng trường Độc Lập, Quảng trường 30.10 và công viên Bạch Đằng (TP Hải Dương) diễn ra các chương trình nghệ thuật chào mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Tiết mục múa Lân-Sư-Rồng thu hút đông đảo người xem

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào đón năm mới 2019 của Sở VHTTDL do Trung tâm NT&TCBD, Nhà hát chèo và Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp tổ chức.

Các nghệ sỹ bao gồm cả chuyên nghiệp và không chuyên biểu diễn trên 50 tiết mục với các loại hình biểu diễn đa dạng như ca hát, múa, khiêu vũ, múa Lân-Sư-Rồng... tại 3 địa điểm Quảng trường Độc Lập, Quảng trường 30.10 và công viên Bạch Đằng (TP Hải Dương), mang đến không khí rộn ràng, sôi nổi trong thời khắc giao thừa. Thành phố Hải Dương cũng được trang hoàng rực rỡ hơn với đèn, hoa khiến cho đêm giao thừa trở nên có ý nghĩa hơn trong lòng mỗi người, cùng nhau hướng về một năm mới yên lành, nhiều điều tốt đẹp hơn.


Một tiết mục khiêu vũ sôi động của các em thiếu nhi

Năm nay, chương trình bắn pháo hoa đón năm mới của tỉnh Hải Dương được tổ chức tại 4 điểm gồm: Công viên Bạch Đằng, Quảng trường 30.10 của TP Hải Dương, hồ Mật Sơn thị xã Chí Linh và quảng trường khu liên hiệp thể thao huyện Kinh Môn. Trước đó, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh cũng đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi trước thềm năm mới.

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0