Trao thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc 2019 (Cập nhật: 09/05/2019)

Chiều 09/5, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và Hội thi bánh chưng, bánh giầy tỉnh Phú Thọ năm 2019.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng các Phòng quản lý Nhà nước thuộc Sở có liên quan, BGĐ và Trưởng các phòng thuộc Trung tâm, các tập thể, cá nhân đạt thành tích tại hai sự kiện trên.


Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở VHTTDL
 trao giấy khen của Sở cho các tập thể có thành tích tại 2 sự kiện trên

Tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ diễn ra từ ngày 07/03 đến 11/03/2019 tại tỉnh Điện Biên, đoàn tỉnh Hải Dương tham dự với ba nội dung là: diễu hành xe tuyên truyền lưu động; chương trình văn nghệ cổ động và trình bày, thuyết minh bộ triển lãm ảnh. Kết thúc đoàn đã đạt thành tích xuất sắc khi được Cục Văn hóa Cơ sở (Bộ VHTTDL) tặng 02 giải A và 03 giải B.

Tại Hội thi bánh chưng, bánh giầy tỉnh Phú Thọ mở rộng phục vụ Giỗ tổ Vua Hùng - Lễ hội đền Hùng năm 2019, đoàn nghệ nhân tỉnh Hải Dương tham gia với hai nội dung: gói, nấu bánh chưng và giã bánh giầy. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu, kết thúc đoàn nghệ nhân tỉnh Hải Dương đã đạt giải nhất phần thi giã bánh giầy và giải ba phần thi gói, nấu bánh chưng.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở VHTTDL
 trao giấy khen của Sở cho các cá nhân có thành tích tại 2 sự kiện trên

Để động viên, khích lệ tinh thần cho những cá nhân, tập thể có thành tích, Sở VHTTDL đã tặng giấy khen cho ba tập thể và hai cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại hai sự kiện trên.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0