Bóng bàn Hải Dương có HCV lịch sử tại giải Vô địch bóng bàn toàn quốc (Cập nhật: 27/05/2019)

Kết quả, đoàn đã giành được 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng, vượt 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc so với chỉ tiêu được giao.

Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 37 năm 2019 Cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 26/5/2019 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Khánh Hòa quy tụ 148 vận động viên thuộc 14 đoàn của các tỉnh, thành, ngành có phong trào bóng bàn mạnh như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hải Dương, Quân đội... trong đó có sự góp mặt của 37 vận động viên cấp kiện tướng và 58 vận động viên cấp I. Tham dự giải lần này, đoàn bóng bàn tỉnh Hải Dương với đội hình mạnh nhất gồm 04 huấn luyện viên và 18 vận động viên.


VĐV Đoàn Bá Tuấn Anh mang về tấm HCV đơn lịch sử cho bóng bàn Hải Dương

Sau hơn một tuần diễn ra sôi nổi, giải đã khép lại. Các VĐV Hải Dương đã thi đấu thành công, với kết quả giành được 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng, vượt 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc so với chỉ tiêu được giao. Các VĐV mang vàng về cho Hải Dương là cặp VĐV Nguyễn Đức Tuân - Bùi Ngọc Lan ở nội dung đôi nam nữ và Đoàn Bá Tuấn Anh ở nội dung đơn nam. Đây là lần đầu tiên Hải Dương giành chức vô địch nội dung đơn nam tại Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc.


VĐV Nguyễn Đức Tuân - Bùi Ngọc Lan giành HCV nội dung đôi nam nữ

Từ kết quả thi đấu tại giải Liên đoàn Bóng bàn Việt  Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ lựa chọn ra những tay vợt xuất sắc nhất tham dự SEA Games 30 vào cuối năm nay tại Philippines và một số giải quốc tế trong năm 2019.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0