Thành phố Hải Dương: Liên hoan kể chuyện sách hè năm 2019 (Cập nhật: 09/07/2019)

Sáng ngày 08/07, tại Hội trường UBND phường Thanh Bình diễn ra Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách hè do Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố - Trung tâm Văn hóa thể thao thành phố tổ chức.

Phần thi kể chuyện của đơn vị phường Quang Trung

Tham dự cuộc thi năm nay có 20 tiết mục của 20/21 đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố tham dự (trừ đơn vị Tân Hưng không tham gia). Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: thứ nhất giới thiệu về bản thân, phần thứ hai thi kể chuyện và thi tài năng. Các thí sinh đã mang đến liên hoan nhiều câu chuyện kể với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về quê hương, đất nước, con người Việt Nam, về những tấm gương anh dũng hy sinh vì Tổ quốc... Cùng với giọng kể truyền cảm, các câu chuyện còn được minh họa bằng những đoạn kịch ngắn qua sự thể hiện của các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Phần thi tài năng của thí sinh đến từ phường Quang Trung

Thông qua Liên hoan nhằm khích lệ và phát triển phong trào đọc sách báo sâu rộng trong thanh thiếu nhi, đồng thời góp phần giáo dục các em về truyền thống lịch sử, bồi dưỡng và phát huy lòng yêu nước, bồi đắp tình yêu quê hương, lòng kính trọng biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em có điều kiện học tập, giao lưu, sinh hoạt và phát huy năng khiếu toàn diện.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho em Nguyễn Mai Linh (phường Bình Hàn) và 4 giải A, 6 giải B và 9 giải C.

 

T.H

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0