Khai mạc Liên hoan ca múa nhạc không chuyên huyện Nam Sách năm 2019 (Cập nhật: 19/05/2019)

Tối ngày 18/5, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện, UBND huyện Nam Sách tổ chức khai mạc Liên hoan ca múa nhạc không chuyên năm 2019.

Tới dự khai mạc và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nam Sách, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh cùng các vị đại biểu, khách mời và đông đảo quần chúng nhân dân tới xem và cổ vũ.


BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội về tham dự liên hoan

Đặc biệt, tham gia Liên hoan còn có hơn 300 nam, nữ diễn viên, nhạc công của 19 đội đến từ 19 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đơn vị tham gia liên hoan với các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa và độc tấu nhạc cụ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ngợi ca vẻ đẹp của quê hương đất nước, tinh thần bất khuất, truyền thống cách mạng của nhân dân ta trong lịch sử dựng nước và đấu tranh giải phóng dân tộc... Mỗi đơn vị sẽ trình diễn trong thời gian là 30 phút. Ban tổ chức sẽ chấm giải theo chương trình dàn dựng và các tiết mục xuất sắc cho từng thể loại.


Một tiết mục múa tại liên hoan

Đây là dịp để các đơn vị, những nghệ sĩ không chuyên trong huyện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, sáng tạo trong nghệ thuật, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi đồng thời củng cố, phát triển và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong huyện.

Liên hoan diễn ra trong hai ngày, kết thúc BTC sẽ chọn các tiết mục xuất sắc tham gia liên hoan ca múa nhạc do tỉnh tổ chức tới đây.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0