Cơ quan Văn phòng Sở tổ chức vui Tết thiếu nhi (Cập nhật: 02/06/2017)

Chiều ngày 01/06, Công đoàn - Chi đoàn cơ quan Văn phòng Sở VHTTDL tổ chức buổi vui Tết Thiếu nhi và tuyên dương, khen thưởng cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, người lao động.

Cơ quan văn phòng Sở hiện nay có 70 em là con cán bộ CCVC, nhân viên, NLĐ, trong đó: 42 em học sinh phổ thông; 28 em nhi đồng. Tổng kết kết quả học tập của các em năm học vừa qua, 100% đạt học sinh giỏi và tiên tiến. Đặc biệt, có một số em đoạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia như: Nghiêm Phương Anh - giải nhì môn tiếng anh, Trần Bùi Thu Thủy đạt giải khuyến khích môn vật lý và học sinh giỏi cấp tỉnh như: Phạm Quốc Phong đạt giải nhì môn Văn, Nguyễn Thu Ngân đạt khuyến khích môn vật lý

Không khí càng sôi động hơn khi các em được tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề gia đình, trường học, thầy cô... Ngoài ra, các em còn thể hiện sự hiếu động, thông minh, nhí nhảnh khi tham gia các trò chơi do các cô chú Đoàn viên thanh niên cơ quan tổ chức.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở trao thưởng cho em Nghiêm Phương Anh 
đã có thành tích xuất sắc trong học tập

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm chu đáo của tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn - Chi đoàn Sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan Văn phòng Sở VHTTDL đối với việc chăm lo, giáo dục, khích lệ, động viên các em thiếu niên nhi đồng.

 

T.H

 


 

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua báo đài
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0