Khai mạc Giải Cờ tướng Hội Nhà báo tỉnh lần thứ 23 (Cập nhật: 20/03/2019)

Sáng 20/3, tại di tích Văn miếu Mao Điền (Cẩm Giàng), Hội Nhà báo tỉnh phối hợp Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và UBND huyện Cẩm Giàng tổ chức Lễ khai mạc Giải Cờ tướng Hội Nhà báo tỉnh lần thứ 23 năm 2019.

Tham dự giải năm nay có 60 vận động viên của 11/12 đoàn đến từ các huyện, TP,(huyện Thanh Hà không tham gia) và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Các kỳ thủ thi đấu theo Luật quốc tế với 7 ván tính điểm, để tranh tài ở 4 bộ huy chương, gồm: giải cá nhân và đồng đội cờ truyền thống và cờ chớp. Kết thúc giải, BTC sẽ lựa chọn ra 2 vận động viên xuất sắc nhất tham gia thi đấu cờ người vào chiều ngày 22/3.BTC trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giảiCác VĐV thi đấu

Giải vô địch Cờ tướng Hội Nhà báo tỉnh được tổ chức thường niên nằm trong khuôn khổ Lễ hội Văn miếu Mao Điền. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay đã quy tụ được nhiều kỳ thủ xuất sắc nhất của các địa phương trong tỉnh về thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc, các kỳ thủ bước vào ngày đầu tiên thi đấu. Nhiều cặp kỳ thủ với trình độ tương đương nhau nên các ván đấu diễn ra khá gay cấn, căng thẳng.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 22/3.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0