Bế giảng lớp bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca huyện Bình Giang năm 2019 (Cập nhật: 29/05/2019)

Ngày 29/5, tại Trung tâm Văn hóa huyện Bình Giang, đã diễn ra lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca huyện Bình Giang năm 2019.

Lớp do trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bình Giang tổ chức. Lớp có 38 học viên, trong đó có 06 nam và 32 nữ, tuổi từ 48 - 80, các học viên là thành viên của câu lạc bộ Hát chèo và hạt nhân văn nghệ của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bình Giang.


Một tiết mục báo cáo kết quả học tập của các học viên.

Khóa học được tổ chức trong một tháng, do các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của trường Trung cấp VHNT&DL trực tiếp giảng dạy. Học viên đã hoàn thành tốt chương trình với 6 môn: Hát chèo, múa chèo, hóa trang, hát dân ca, diễn trích đoạn, dàn dựng chương trình.


Ông Mai Xuân Tuấn – Hiệu trưởng Trường trung cấp VHNT&DL trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Kết thúc khóa học, các học viên báo cáo kết quả học tập bằng 07 chương trình biểu diễn trên sân khấu là: 01 quan họ, 01 trích đoạn, 04 chèo, 01 văn. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương trao giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học cho 38 học viên, trong đó: giỏi là 06 học viên, khá là 32 học viên.

BG

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0