Trung tâm VHNT tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ nhất (Cập nhật: 28/02/2020)

Ngày 28/2, Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2022.


Toàn cảnh Đại hội

Dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị Việt Nga, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở VHTTDL; Nguyễn Thành Trung, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Phạm Đăng Vích, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm VHNT; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm cùng các đảng viên thuộc chi bộ.

Trung tâm VHNT tỉnh được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 đơn vị gồm: Trung tâm Văn hoá, Trung tâm Nghệ thuật và Tổ chức biểu diễn, Tạp chí VHTTDL. Sau khi hợp nhất, Chi bộ Trung tâm VHNT được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa chi bộ Trung tâm Văn hoá và Trung tâm NT&TCBD, đồng thời sớm ổn định tổ chức, xây dựng Nghị quyết chi bộ để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đến nay, chi bộ Trung tâm VHNT có 26 đảng viên (1 đảng viên dự bị) trong tổng số 73 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, là chi bộ có số lượng đảng viên lớn thứ 3 trong các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở VHTTDL.

Tại Đại hội, sau khi nghe báo cáo chính trị của chi bộ Trung tâm VHNT, đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở thay mặt Ban thường vụ Đảng uỷ Sở đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà chi bộ Trung tâm VHNT đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời bày tỏ sự nhất trí cao với báo cáo tại Đại hội. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Sở nhấn mạnh: mặc dù trong thời gian qua, chi bộ gặp nhiều khó khăn do sự xáo trộn trong công tác tổ chức nhưng tập thể chi bộ đã có sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các Nghị quyết của Đảng uỷ cấp trên đều kịp thời và đạt chất lượng, hiệu quả cao, góp phần đáng kể vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Sở.

Đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ tiếp theo,chi bộ cần nỗ lực, kiên quyết hơn nữa để khắc phục hạn chế, yếu kém. Đặc biệt là việc duy trì sinh hoạt chi bộ, giáo dục tư tưởng chính trị và nâng cao chất lượng đảng viên để chi bộ ngày càng phát triển, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thông qua Đại hội cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu ra Chi uỷ khoá mới nhiệm kỳ 2020-2022 với 05 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Minh Đức, Phó Giám đốc Trung tâm được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Mai Huệ, Phó Giám đốc Trung tâm được bầu giữ vị trí Phó Bí thư chi bộ. Đồng thời thông qua Đại hội cũng đã bầu ra 13 đồng chí làm đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ cấp trên.


Đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng Ban chi ủy mới của chi bộ Trung tâm VHNT


Tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên ủy viên chi bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ vừa qua

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0