Liên hoan ca múa nhạc không chuyên huyện Kim Thành năm 2019 (Cập nhật: 28/06/2019)

Trong hai ngày 26 - 27/6, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện, UBND huyện Kim Thành tổ chức Liên hoan ca múa nhạc không chuyên năm 2019.

Tới dự khai mạc và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Thành, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh cùng các vị đại biểu, khách mời và đông đảo quần chúng nhân dân tới xem và cổ vũ.


BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Liên hoan

Tham gia Liên hoan có hơn 300 nam, nữ diễn viên, nhạc công của 21 đội đến từ 21 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi đội trình diễn trong thời gian là 30 phút với hơn 60 tiết mục nghệ thuật ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa và độc tấu nhạc cụ có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ngợi ca vẻ đẹp của quê hương đất nước, tinh thần bất khuất, truyền thống cách mạng của nhân dân ta trong lịch sử dựng nước và đấu tranh giải phóng dân tộc...

Sau hai ngày diễn ra hấp dẫn, BTC đã tổng kết và trao giải cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Giải đồng đội, đơn vị xã Cổ Dũng đạt giải xuất sắc; hai đơn vị thị trấn Phú Thái và xã Ngũ Phúc đạt giải A; BTC cũng đã trao 6 giải B, 12 giải C cho các đơn vị và 35 giải tiết mục cho các cá nhân tại Liên hoan.


Một tiết mục tại Liên hoan

Liên hoan là dịp để những nghệ sĩ không chuyên trong huyện giao lưu, học tập kinh nghiệm, sáng tạo trong nghệ thuật, đồng thời củng cố, phát triển và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong huyện. Kết thúc BTC cũng đã chọn đơn vị đạt thành tích xuất sắc tham dự Liên hoan cấp tỉnh.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0