Khai mạc đại hội TDTT xã Phúc Thành (Kinh Môn) (Cập nhật: 24/05/2013)

Sáng 23 - 5, tại sân trường Tiểu học của xã, UBND xã Phúc Thành (huyện Kinh Môn) đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2013.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, BCĐ đại hội TDTT huyện Kinh Môn, các vị đại biểu, khách mời và đông đảo nhân dân.


Chào cờ khai mạc đại hộiĐồng chí Nguyễn Trọng Quản - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ đại hội TDTT huyện Kinh Môn tặng cờ cho đại hội

Phúc Thành là đơn vị thứ 13 của huyện Kinh Môn tổ chức đại hội TDTT cấp xã. Mở đầu lễ khai mạc là sự tham gia của 12 khối diễu hành với sự tham gia của hơn 800 người ở mọi lứa tuổi, thành phần, đại diện cho các hội, ban, ngành, đoàn thể của xã.

Tiếp đến là các nghi thức chào cờ, đốt đuốc, tuyên thệ của trọng tài, vận động viên, màn đồng diễn thể dục của các em học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở, màn múa nón của 40 hội viên hội phụ nữ.


Màn đồng diễn của hội phụ nữ xã


Màn đồng diễn của các em học sinh THCS xã


Màn kết lễ khai mạc đại hội

Đại hội TDTT xã Phúc Thành tổ chức thi đấu 6 môn thể thao: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bóng đá và kéo co. Trước khi lễ khai mạc được diễn ra, xã đã tổ chức song môn cầu lông, bóng bàn. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục tổ chức thi đấu các môn còn lại.

P.T
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua báo đài
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0