Trao giải cho 27 tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc năm 2018 (Cập nhật: 20/09/2019)

Sáng 20.9, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị cộng tác viên Bản tin Văn hóa, Thể thao & Du lịch và trao giải cho các tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc năm 2018.


Trao giải cho các tác giả có tác phẩm đạt giải A

Tham dự có đại diện các sở, ban, ngành cùng hơn 50 cộng tác viên trong và ngoài tỉnh.

Đầu năm 2019, thực hiện quyết định của UBND tỉnh, 3 đơn vị là Trung tâm Văn hóa tỉnh; Trung tâm Nghệ thuật và Tổ chức biểu diễn; Và Tạp chí Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh.

Sau khi hợp nhất, Tạp chí Văn hóa, Thể thao & Du Lịch chuyển thành Bản tin Văn hóa, Thể thao & Du Lịch, được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 5.2019. Việc sáp nhập và cho ra đời Bản tin Văn hóa, Thể thao & Du Lịch đặt đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên đứng trước thời cơ và thách thức mới.

Đến nay, bản tin đã cho ấn bản 3 số liên tiếp vào tháng 6,7,8 với số lượng 7.800 quyển, có chất lượng tốt, được đông đảo độc giả đón nhận. Trang thông tin điện tử có lượng truy cập đều đặn, đạt trên 5.000 lượt/tuần. Bản tin tiếp tục thu hút nhiều cộng tác viên trong và ngoài tỉnh tham gia.

Định hướng phát triển để Bản tin bắt nhịp với xu thế báo chí hiện đại, tại hội nghị các đại biểu đã có tham luận xoay quanh nội dung: Làm thế nào để bản tin tiếp tục thu hút độc giả? Bản tin cần có những bài viết nghiên cứu mang tính chất chuyên sâu… Đặc biệt, tính cần thiết để xây dựng đội ngũ cộng tác viên cơ sở.

Kết thúc hội nghị, nhằm động viên, khích lệ kịp thời những người làm báo, Ban Tổ chức đã trao giải cho 27 tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc năm 2018, ở hai thể loại bài viết và ảnh báo chí. Ở thể loại bài viết, giải A được trao cho tác giả Lê Xuân Hiền (Sở Kế hoạch và Đầu tư) với tác phẩm “Cách mạng công nghiệp 4.0 và thái đội của chúng ta”,  2 giải B, 3 giải C và 10 giải Khuyến Khích.

Thể loại ảnh báo chí, giải A thuộc về tác giả Phùng Nguyện (Thời báo Mê Kông) với tác phẩm “Tam quan chùa Mễ Sở”, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải khuyến khích.

P.V


Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0