Báo cáo kết quả tham gia Hội thi tuyên truyền ATGT (Cập nhật: 12/06/2014)

Chiều 11/6, Đội Tuyên truyền lưu động (Trung tâm Văn hoá tỉnh Hải Dương - Sở VHTTDL) tổ chức biểu diễn văn nghệ báo cáo kết quả tham gia Hội thi tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông các tỉnh đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận TP Hải Phòng năm 2014, do Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp với Uỷ ban ATGT Quốc gia tổ chức.


Đ/c Nguyễn Văn Quế - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận của Bộ TT&TT
cho Trung tâm Văn hóa tỉnh Hải Dương.

Tới dự buổi diễn có đồng chí Nguyễn Văn Quế - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin & Truyền thông và Ban ATGT tỉnh.

Các tiết mục văn nghệ của Đội Tuyên truyền lưu động đại diện cho tỉnh nhà có tính tuyên truyền cao, đi sát với chủ đề của Hội thi được Ban tổ chức đánh giá tốt. Với mục đích nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông được an toàn, phòng tránh và giảm thiểu tai nạn giao thông, đặc biệt là chỉ đạo của UB ATGT quốc gia về tăng cường quản lý kinh doanh vận tải và xiết chặt tải trọng đối với các xe quá khổ, quá tải đảm bảo an toàn và bền vững cho các công trình giao thông, kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông nhằm phát triển bền vững về kinh tế - xã hội.


Đội Văn nghệ tỉnh nhà đem đến Hội thi lần này 4 tiết mục, trong đó có tiểu phẩm “Diêm Vương hỏi tội”. Tiểu phẩm đã phản ánh sinh động thực trạng người tham gia giao thông, cơ sở hạ tầng về giao thông hiện nay. Vở diễn có ý nghĩa giáo dục, nhắc nhở mọi người khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông. Ngoài ra Đoàn còn tham gia 2 nội dung thi nữa là: thi Triển lãm ảnh ATGT và xe Tuyên truyền về ATGT. Kết quả đoàn Hải Dương đoạt 1 giải nhì và 2 giải 3, 2 cá nhân đoạt giải Tuyên truyền viên xuất sắc. Giải Nhì được trao cho phần dự thi văn nghệ, 2 giải Ba cho phần dự thi Triển lãm ảnh và Xe tuyên truyền.

Tại buổi diễn báo cáo kết quả, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của Hội thi được Bộ thông tin & Truyền thông cấp Giấy chứng nhận, Sở Thông tin Truyền thông khen thưởng.

Nguyễn Thiện Tín

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0