Sức hút lớn từ giải bóng chuyền Bông lúa vàng huyện Tứ Kỳ (Cập nhật: 03/09/2019)

Trong 02 ngày (01-02/9), huyện Tứ Kỳ tổ chức Vòng chung kết giải bóng chuyền Bông lúa vàng tranh cúp Agribank 2019.


Đại diện BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

            Vòng bảng giải bóng chuyền Bông lúa vàng huyện Tứ Kỳ diễn ra từ ngày 24-25/8 với gần 200 VĐV của 15 đội thuộc 15 xã, thị trấn trong huyện tham gia. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu lựa chọn ra 8 đội vào vòng chung kết. 8 đội lọt vào VCK của giải gồm: thị trấn Tứ Kỳ, xã Đại Hợp, Tiên Động, Tái Sợn, Cộng Lạc, Phượng Kỳ, Tứ Xuyên, Tân Kỳ.

            VCK từ ngày 01-02/9 diễn ra khá sôi nổi với sự cổ vũ của rất đông khán giả của các đội tại sân bóng chuyền của thị trấn Tứ Kỳ đã cho thấy sức hút lớn từ môn thể thao này với khán giả của một trong những địa phương có phong trào tập luyện và thi đấu phát triển ở môn bóng chuyền.


Khán giả tham gia cổ vũ chật kín sân thi đấu

            Sau 2 ngày thi đấu, thị trấn Tứ Kỳ đã chứng tỏ bản lĩnh của đội đương kim vô địch, tiếp tục giành chiến thắng trước đội xã Tứ Xuyên ở trận chung kết để giành ngôi vô địch lần thứ hai liên tiếp. Hai đội xã Cộng Lạc và Tiên Động đồng giải ba. Cầu thủ Đào Viết Du của thị trấn Tứ Kỳ cũng là cầu thủ giành giải cầu thủ xuất sắc nhất của giải.


Thị trấn Tứ Kỳ  xuất sắc giành ngôi đầu hai năm liên tiếp

            Thông qua giải là dịp để cán bộ, hội viên Hội Nông dân trong huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, đồng thời tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc tham gia thi đấu giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” cấp tỉnh trong thời gian tới.

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0