Kết thúc Liên hoan ca múa nhạc không chuyên huyện Nam Sách năm 2019 (Cập nhật: 21/05/2019)

Chiều 19/5 Liên hoan ca múa nhạc không chuyên huyện Nam Sách năm 2019 đã kết thúc sau hai ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Với sự tham dự của 19 Đội văn nghệ với hơn 300 diễn viên không chuyên đến từ 19 xã, thị trấn trong huyện. Tại Liên hoan, 57 tiết mục văn nghệ được thể hiện với nhiều phong cách khác nhau từ độc tấu, đơn ca, song ca, tốp ca, múa… Các bài hát, điệu múa, bản nhạc trình diễn tại Liên hoan thể hiện nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt có nhiều tiết mục ca ngợi về quê hương Nam Sách được thể hiện tại Liên hoan đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.


Một tiết mục tại Liên hoan

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 3 giải A cho Đội văn nghệ các xã: Thanh Quang, An Lâm, Hợp Tiến; trao 3 giải B và các giải C, giải khuyến khích cho các đội; đồng thời trao 7 giải A, 11 giải B và 15 giải C cho các tiết mục xuất sắc tại liên hoan.


BTC trao giải A cho các tiết mục xuất sắc

Được tổ chức 2 năm 1 lần, Liên hoan ca múa nhạc không chuyên đã góp phần phát triển, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân ở cơ sở. Đây còn là dịp để tuyên truyền, giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, phấn đấu đưa huyện Nam Sách về đích nông thôn mới trong năm 2019.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0