Trường Trung cấp VHNT&DL: Khai giảng lớp năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng nghệ thuật hè năm 2019 (Cập nhật: 31/05/2019)

Chiều 31/5/2019, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tổ chức khai giảng lớp năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng nghệ thuật hè năm 2019 cho các cháu ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Lớp năng khiếu nghệ thuật có 50 học sinh, thời gian đào tạo từ tháng 9/2019 đến tháng 7/2022; lớp bồi dưỡng nghệ thuật hè 2019 có 150 em, thời gian học từ 31/5 đến 26/7 năm 2019, các em sẽ được học các môn: thanh nhạc, nhạc cụ, múa, hội họa.


Một tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng.

Các em tham gia khóa học sẽ được thầy, cô uốn nắn từng điệu múa, ngón đàn, phát triển kỹ thuật thanh nhạc và các bộ môn nghệ thuật hội họa một cách bài bản, khoa học giúp các em nắm được những kiến thức cơ bản của nghệ thuật và phát triển tài năng nghệ thuật đúng với sở trường, năng lực của bản thân. Đây là sân chơi bổ ích, vui khỏe, lạc quan trong dịp hè cho các em, giúp bổ trợ cho việc học văn hóa sau này. Cũng là dịp các em được bồi dưỡng thế giới nội tâm, nhân cách, lối sống và định hướng thẩm mỹ một cách đúng đắn.

Sau khóa học các em lớp năng khiếu nghệ thuật đạt yêu cầu sẽ được nhà trường cấp giấy chứng chỉ; các em lớp bồi dưỡng nghệ thuật hè đạt yêu cầu sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận.

BG
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0