Kết thúc giải quần vợt các CLB tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2014 (27/10/2014)

Chiều 26/10, tại Khu du lịch sinh thái Hà Hải (thành phố Hải Dương), đã diễn ra các trận thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ giải quần vợt các CLB tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2014. BTC đã bế mạc và trao giải cho các VĐV đạt thành tích.

Giữ gìn và phát triển môn bơi thuyền chải truyền thống xã Thống Kênh (03/07/2013)

Về xã Thống Kênh mới thấy hết được nhiệt huyết của người dân nơi đây dành cho môn bơi thuyền chải. Họ chẳng phải là những vận động viên chuyên nghiệp, họ chỉ là những người nông dân chân chất, ban ngày cày cấy, tăng gia, chiều về cùng nhau hăng say tập luyện thi đấu. Nhờ vậy mà suốt nhiều năm tham gia thi đấu tại các giải do huyện hay tỉnh tổ chức, họ đều đạt được những giải cao.

TDTT huyện Nam Sách (05/01/2013)

Với phong trào thi đua “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, những năm qua, cùng với những bước tiến về kinh tế, xã hội, phong trào thể dục thể thao (TDTT) luôn được Nam Sách quan tâm đẩy mạnh phát triển.

Cẩm Giàng đẩy mạnh phát triển phong trào TDTT cơ sở (05/01/2013)

Những năm gần đây, cùng với những bước tiến về kinh tế, xã hội, thể dục thể thao huyện Cẩm Giàng có nhiều chuyển biến tích cực. Tập thể dục thể thao để rèn luyện, nâng cao sức khỏe đã là một nhu cầu và dần trở thành thói quen của nhiều cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân.

Háo hức giải bóng đá "nhí" cấp tỉnh (13/08/2012)

Giải nhằm động viên phong trào luyện tập, thi đấu của lứa tuổi nhi đồng. Qua đó tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc cho đội dự tuyển U10 của tỉnh...

Thể dục thể thao thành phố Hải Dương bước tiến vững chắc (01/11/2011)

Trong năm, thành phố là đơn vị duy nhất trong toàn tỉnh dự đủ 18 giải thể thao do tỉnh tổ chức. Kết quả là 100% các giải tham dự đều đạt thành tích cao. Một số môn luôn đứng đầu như: bóng bàn, cờ tướng, bơi thuyền chải, các môn võ, giải gia đình thể thao..

Xã điển hình xây dựng bể bơi phổ thông (01/11/2011)

Bể bơi xã Nam Chính (Nam Sách) vừa được cải tạo và nâng cấp năm 2010 với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng. Bể có kích thước chiều dài 50m, rộng 25m, độ sâu một đầu 3m, một đầu 2,2m, 7 đường bơi, có bể lọc nước sạch

Quản lý văn hóa ở thành phố Hải Dương Để xây dựng và phát triển đời sống văn hoá ở cơ sở (01/11/2011)

Để hiệu quả, Phòng Văn hoá và Thông tin tập trung đi sâu quản lý một số hình thức tiêu biểu theo từng loại hoạt động dịch vụ văn hoá từ đó làm cơ sở tuyên truyền và hướng dẫn các tổ chức, cá nhân từng bước hoạt động theo đúng quy định chung của thành phố

Chí Linh khai mạc Giải bóng đá nhi đồng Cúp Vietcombank lần thứ I (31/07/2011)

Tham dự giải có 14 đội đến từ các phường, xã, thị trấn gồm: Tân Dân, Nhân Huệ, Hoàng Tiến, Bắc An, Hoàng Hoa Thám, Lê Lợi, Văn Đức, Sao Đỏ, Chí Minh, Thái Học, Hoàng Tân, Cộng Hòa.
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0