Giải Bơi thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Hà hè 2019 (Cập nhật: 10/07/2019)

Ngày 9/7, tại bể bơi xã Tân Việt, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thanh Hà đã tổ chức Giải Bơi thiếu niên, nhi đồng hè 2019.

Tham dự giải năm nay có 71 vận động viên nam, nữ ở lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng của 25 đội đến từ 25 đơn vị xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia thi đấu.Các VĐV tham gia thi đấu

Các VĐV tranh tài ở 01 nội dung: Bơi tự do dành cho hai lứa tuổi: Lứa tuổi Nhi đồng dưới 11 tuổi, bơi cự ly 30m và lứa tuổi thiếu niên từ 12 – 13 tuổi, bơi cự ly 60m. Mỗi nội dung cơ cấu 3 giải: Nhất, nhì, ba. Sau khi khai mạc, giải bơi đã diễn ra hết sức sôi động. Các vận động viên nhí đã nỗ lực thi đấu hết mình. Sau 1/2 ngày diễn ra, ngoài các giải cá nhân, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tân Việt, giải nhì thuộc về xã Thanh Hải và giải ba thuộc về xã Phượng Hoàng.


BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Đây là giải đấu được Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức thường niên, qua đó góp phần động viên phong trào bơi lội trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0