Thanh Miện: Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2019 (Cập nhật: 30/08/2019)

Ngày 30/8, tại sân Nhà văn hóa trung tâm huyện Thanh Miện, đã diễn ra giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tranh cúp Agribank huyện Thanh Miện năm 2019.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Tuyến – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Vũ Khắc Lịch – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; lãnh đạo phòng, ban HND tỉnh và Sở VHTTDL; Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Nam – Giám đốc NH NN&PTNT Thanh Miện; lãnh đạo HND, trung tâm VH-TT huyện.


Đ/c Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện trao cờ cho các đội tham gia.

Giải năm nay có 7 đội tham gia được chia làm 2 bảng, bảng A gồm các đội: Ngô Quyền, Đoàn Tùng và thị trấn Thanh Miện, bảng B: Tân Trào, Lê Hồng, Đoàn Kết và Thanh Giang. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng thi đấu bán kết và chung kết. Chiều ngày 29/8 đã diễn ra các trận vòng loại của 2 bảng.


Trận đấu vòng loại bảng A giữa Ngô Quyền (vàng) gặp thị trấn Thanh Miện.

Theo đánh giá của BTC, các trận đấu tại giải năm nay có chất lượng chuyên môn tốt, các đội tham gia với đội hình có chiều cao và đồng đều, kỹ chiến thuật tốt, phối hợp ăn ý, nên mỗi séc đấu có tỷ số chênh lệch không nhiều. Sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi, mặc dù trời mưa sân trơn, nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, kết quả như sau: Nhất: Tân Trào; Nhì: Đoàn Kết; đồng giải Ba: Đoàn Tùng và Ngô Quyền; 3 giải khuyến khích thuộc về các đội: thị trấn Thanh Miện, Lê Hồng và Thanh Giang.

Thông qua giải, BTC sẽ lựa chọn những VĐV xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia giải Bóng chuyền "Bông lúa vàng" tranh Cúp Agribank tỉnh Hải Dương năm 2019.

    BG
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0