Liên hoan ca múa nhạc không chuyên tỉnh Hải Dương năm 2019 (Cập nhật: 28/08/2019)

Trong 2 ngày 26-27/8, Tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật diễn ra Liên hoan ca múa nhạc không chuyên năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

Tham gia liên hoan năm nay có trên 500 diễn viên, nhạc công đại diện cho 12 huyện, thành phố, với 60 tiết mục ca, múa, nhạc hấp dẫn, thật sự tạo thành ngày hội đua tài cho các diễn viên, nhạc công, những hạt nhân tiêu biểu cho các cơ sở trong tỉnh.

Tiết mục biểu diễn của đơn vị huyện Nam Sách

Đánh giá về chất lượng liên hoan năm nay,  theo Hội đồng giám khảo đánh giá được nâng cao rõ rệt cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các đơn vị đều có sự đầu tư công phu từ việc lựa chọn nội dung tiết mục, cho đến diễn viên và cách dàn dựng. Các nội dung đều bám sát chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người, ca ngợi anh bộ đội cụ Hồ, ca ngợi quê hương Hải Dương văn minh, giàu đẹp. Trong liên hoan không có tiết mục nào lạc chủ đề nội dung theo Quy chế của Ban tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL trao giải A toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 7 giải A, 5 giải B toàn đoàn, 15 giải A, 15 giải B và 16 giải C cho các tiết mục.

Liên hoan ca múa nhạc không chuyên tỉnh Hải Dương được tổ chức ở cả 3 cấp, từ cấp xã đến cấp huyện và cấp tỉnh nhằm thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng, tạo cơ hội để các hạt nhân trong phong trào gặp gỡ, trao đổi học tập kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của đông đảo nhân dân.

 

T.H

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0