Đại hội liên Chi đoàn Trung tâm ĐT,HL&TĐ thể thao tỉnh lần thứ I (Cập nhật: 11/01/2020)

Chiều 10/1, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đã tổ chức Đại hội Đại biểu liên Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sau khi hợp nhất, Trung tâm ĐT,HL&TĐ thể thao tỉnh có tổng số 197 đoàn viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 20 đồng chí là đảng viên, chiếm 10,1%. Đại hội Đại biểu liên Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 (thời kỳ chưa sáp nhập) và phương hướng tiếp theo.


Đồng chí Cao Thị Như Lan - Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác tuyên truyền được liên Chi đoàn quan tâm, chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đoàn viên về đạo đức, lối sống. 100%  các đoàn viên được học tập nghị quyết của Đảng, Đoàn tổ chức. Qua buổi sinh hoạt định kỳ tháng một lần lồng ghép thêm nội dung như: tổ chức giao lưu văn nghệ; tổ chức thi đấu thể thao, động viên, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng, gương người tốt, việc tốt... là dịp tuyên truyền giáo dục tới các đoàn viên thanh niên.

Các đoàn viên Liên chi đoàn cũng không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 100% Đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đạt hiệu quả cao. Đặc biệt công tác chuyên môn, tập huấn thi đấu các Giải quốc gia, quốc tế  đạt được nhiều thành tích cao, vượt chỉ tiêu được giao như: đoàn thể thao Hải Dương giành 22HCV, 30HCB và 28HCĐ xếp thứ 8 toàn đoàn tại Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018; năm 2019: 02HCV, 01HCB, 2HCĐ tại giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo nhân dân lần thứ 37; 5HCV, 5HCB, 8HCĐ tại giải Bắn súng Vô địch quốc gia, VĐV Nguyễn Hoàng Phi Vũ, Đoàn Bá Tuấn Anh giành HCV SEA Games 30... qua đó góp phần khẳng định vị thể của thể thao Hải Dương trên đấu trường quốc tế và khu vực.


Đại hội bỏ phiếu bầu BCH khóa I

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cao Thị Như Lan - Giám đốc Trung tâm ghi nhận các kết quả của đoàn thanh niên Trung tâm đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao các báo cáo tham luận của đoàn rất sát. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra mặt tồn đọng của đoàn như: nội dung hình thức và chất lượng của BCH cần đổi mới, vẫn có đoàn viên vi phạm kỷ luật. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu bổ sung thêm một số nội dung trong phương hướng của đoàn về vấn đề công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ VĐV; tăng cường công tác tuyên truyền và phối hợp các tổ chức khác khen thưởng kịp thời cho những đoàn viên tiêu biểu. Cuối cùng đồng chí đề nghị, BCH đoàn khóa mới động viên, tạo điều kiện cho các đoàn viên đạt được kết quả cao trong năm tới.

Kết thúc đại hội, các đại biểu đã bầu ra 7 đồng chí trong BCH khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0