Sở VHTTDL tổ chức các hoạt động nhân ngày quốc tế phụ nữ (Cập nhật: 06/03/2020)

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngành VHTTDL đã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia.


Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tổ chức gặp mặt phụ nữ nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 06/3, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa cho các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Với số lượng 32 người, chiếm số đông trong tổng số cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, phụ nữ đã đóng góp một phần không nhỏ trong thành tích của Trung tâm những năm vừa qua. Đồng chí Phạm Đăng Vích, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những cống hiến của chị em phụ nữ trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đoàn thể, lãnh đạo phòng-đoàn tạo điều kiện thuận lợi để chị em tiếp tục phát huy năng lực, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Trung tâm cũng như của ngành.

Buổi chiều cùng ngày, Công đoàn Văn phòng Sở VHTTDL đã tổ chức giao lưu thi đấu môn bóng chuyền hơi với hơn 20 thành viên nam, nữ của 04 đội tham gia. Hoạt động nhằm góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết, phát huy bình đẳng giới và tăng cường sức khỏe cho các cán bộ nam, nữ thuộc khối Văn phòng...


Văn phòng Sở tổ chức thi đấu giao lưu môn Bóng chuyền hơi

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0