Đại hội Chi bộ Nhà thi đấu TDTT lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 (Cập nhật: 11/01/2020)

Chiều ngày 11/1, Chi bộ Nhà thi đấu TDTT Hải Dương đã tổ chức Đại hội lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là đơn vị được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Việt Nga - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL; Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Vũ Khắc Lịch - UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị, Chi bộ trực thuộc Sở.


Đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL 
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Chi bộ Nhà thi đấu TDTT có 12 đảng viên trong tổng số 35 công chức, viên chức, NLĐ. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã thu được những thành tích đáng khích lệ, tổ chức an toàn, thành công 140 sự kiện, giải thi đấu thể thao từ tỉnh, khu vực, toàn quốc và quốc tế. Số Câu lạc bộ tập luyện thường xuyên là 96 CLB.

Công tác phát triển, xã hội hóa phong trào thể thao trong các trường học cũng được chú trọng. Trong nhiệm kỳ qua, Nhà thi đấu TDTT đã phối hợp cùng các trường học trên địa bàn TP cử cán bộ, HLV giảng dạy các môn thể thao cho học sinh, mở và đào tạo các lớp thể thao cho hơn 300 học sinh, sinh viên các môn: cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, quần vợt... Cũng trong nhiệm kỳ, doanh thu các loại hình dịch vụ của NTĐ TDTT luôn được thực hiện minh bạch, theo đúng quy định của Pháp luật. Năm 2017 đạt 107% kế hoạch được giao, năm 2019 đạt 94,6%. Ngoài ra, Chi bộ thường xuyên quan tâm đến đời sống cán bộ, CNVC lao động, tạo  không khí phấn khởi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chi bộ hàng năm đều đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.


Đại hội tiến hành bầu Ban Chi ủy khóa mới

Tại Đại hội, các đảng viên đã bầu Ban Chi ủy khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 với 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Giám đốc Nhà thi đấu tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ khóa V, Đại hội cũng đã đầu Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên với 6 đồng chí.

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0