Chi đoàn Văn phòng Sở VHTTDL tổ chức Đại hội Đoàn TNCS lần thứ IV (Cập nhật: 11/01/2020)

Ngày 11/1, Chi đoàn Văn phòng Sở VHTTDL tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo Đoàn TNCS Sở VHTTDL.

Chi đoàn khối Văn phòng Sở hiện có 15 đoàn viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 13 đảng viên. 


Đại hội Chi đoàn khối Văn phòng Sở lần thứ IV

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành (BCH) đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, chú trọng nắm bắt tư tưởng thanh niên để kịp thời định hướng, giáo dục, đồng thời tích cực hưởng ứng các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động. BCH chi đoàn tích cực phát động thanh niên tham gia hoạt động về giáo dục lối sống, nếp sống văn hóa thông qua các phong trào: xây dựng cơ quan văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh công sở, các phong trào chống tệ nạn xã hội... Trong các buổi sinh hoạt, hội họp cũng kịp thời động viên, nêu gương các cá nhân tiêu biểu để góp phần định hướng, tạo môi trường xây dựng các mô hình hoạt động mới. Từ đó tạo hoạt động sôi nổi trong thanh niên chi đoàn, góp phần giữ vững truyền thống là chi đoàn vững mạnh, nòng cốt và đi đầu trong các hoạt động của Đoàn TNCS Sở VHTTDL. Trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, các đoàn viên thanh niên cũng tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả, trong nhiệm kỳ vừa qua, 100% đoàn viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, đóng góp tích cực trong sự phát triển trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình của ngành.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL đánh giá cao sự đóng góp của đoàn viên Chi đoàn trong sự phát triển của ngành. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, BCH Chi đoàn cần tích cực phối hợp với Đảng ủy, Công đoàn tổ chức các hoạt động xã hội, hoạt động giao lưu để đoàn viên được tham gia và đạt hiệu quả trong các hoạt động. Cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời đề nghị các đoàn viên cần chú trọng học tập, nâng cao trình độ, năng lực bản thân để tiếp tục cống hiến xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực trong sự phát triển của ngành.

Thông qua Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2020-2022 với 03 đồng chí, đồng thời làm Lễ trưởng thành Đoàn cho 03 đồng chí.


Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt Đại hội

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0