Vinh danh HLV, VĐV tiêu biểu năm 2019 và đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 (Cập nhật: 28/12/2019)

Chiều 27/12, Sở VHTTDL tổ chức gặp mặt tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu năm 2019 và đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Văn Cầu, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao.

Hải Dương là một trong những tỉnh có phong trào thể dục thể thao phát triển của cả nước. Các thế hệ HLV, VĐV hôm nay đã tiếp nối và phát huy được truyền thống, tiếp tục khẳng định vị thế của thể thao tỉnh Hải Dương. Năm 2019, thể thao Hải Dương tiếp tục nằm trong tốp 10 tỉnh, thành phố có phong trào thể thao mạnh nhất cả nước. Hầu hết các đội tuyển thể thao thành tích cao của tỉnh thi đấu tiến bộ tại đấu trường quốc gia. Nhiều HLV, VĐV được triệu tập tham dự các giải đấu quốc tế, giành thành tích cao. Tiêu biểu như cung thủ Nguyễn Hoàng Phi Vũ là một trong 4 VĐV của cả nước đạt chuẩn tham dự Olympic Tokyo 2020. Tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines, Hải Dương đóng góp 1 HLV và 11 VĐV cho Đoàn Thể thao Việt Nam. Các VĐV của tỉnh thi đấu giành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng. 


Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao  trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 
cho VĐV Nguyễn Hoàng Phi Vũ 

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục thể thao Lê Thị Hoàng Yến đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cung thủ Nguyễn Hoàng Phi Vũ. UBND tỉnh tặng Bằng khen và tiền thưởng gần 56 triệu đồng cho 1 HLV và 5 VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30. Sở VHTTDL đã trao chứng nhận cho 5 HLV tiêu biểu, 10 VĐV và 2 VĐV khuyết tật tiêu biểu năm 2019 theo kết quả bầu chọn vừa qua.Ông Lương Văn Cầu, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các huấn luyện viên 
và vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30


Bà Nguyễn Thị Việt  Nga, Giám đốc Sở VHTTDL trao chứng nhận huấn luyện viên tiêu biểu năm 2019 cho các huấn luyện viên

Cũng tại buổi gặp mặt, nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã có những phần thưởng động viên cho các HLV, VĐV tiêu biểu năm 2019 và đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu chúc mừng thành tích và ghi nhận những đóng góp của các HLV, VĐV tiêu biểu cho thể thao Việt Nam nói chung, Hải Dương nói riêng trong năm 2019.  Đồng thời ghi nhận, cảm ơn, đánh giá cao sự quan tâm, đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, của lãnh đạo Tổng Cục Thể dục thể thao đối với thể thao Hải Dương. Đồng chí nhấn mạnh, thể thao đỉnh cao rất khắc nghiệt, các HLV, VĐV cần tiếp tục rèn luyện, cố gắng, nỗ lực hơn nữa để duy trì và phát huy phong độ. Ngành VHTTDL cũng cần tiếp tục quan tâm, tham mưu, đề xuất với tỉnh những chính sách ưu đãi, khen thưởng cho những HLV, VĐV đạt thành tích cao.

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0