Trao giải cuộc thi “Ảnh nghệ thuật về thành phố Hải Dương” (Cập nhật: 19/10/2019)

Ngày 18/10, UBND thành phố Hải Dương phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Ảnh nghệ thuật về thành phố Hải Dương".

Cuộc thi "Ảnh nghệ thuật về thành phố Hải Dương" được phát động từ ngày 19/7/2019 tới tất cả công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong và ngoài nước có tác phẩm ảnh chụp trên địa bàn thành phố Hải Dương, trong khoảng thời gian từ 1/1/2019 đến 15/8/2019. Sau hơn 2 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 325 tác phẩm của 39 tác giả đến từ Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên. Nội dung các tác phẩm phản ánh những tiềm năng, thế mạnh và vinh danh các giá trị văn hóa đặc sắc của thành phố Hải Dương cùng nét đặc trưng của đất và người nơi đây.


Bà Bùi Thúy Hạnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Mạnh Hiển

Hội đồng giám khảo đã lựa chọn được 50 tác phẩm để trưng bày tại triển lãm "Ảnh nghệ thuật về thành phố Hải Dương" và trao giải cho 12 tác phẩm gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích. Giải nhất của cuộc thi được trao cho tác phẩm "Những con đường tỏa sáng" của tác giả Nguyễn Mạnh Hiển (TP.Hải Dương).

Sau cuộc thi, những tác phẩm tham gia dự thi sẽ được sử dụng làm tư liệu để quảng bá hình ảnh về đất và người của thành phố Hải Dương cùng những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, an ninh – quốc phòng của thành phố.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0