Khai mạc trưng bày "Hải Dương - 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh" (Cập nhật: 27/08/2019)

Sáng 27/8, Bảo tàng tỉnh tổ chức khai mạc trưng bày Chuyên đề “Hải Dương - 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh 1969-2019”.


Đại biểu cắt băng khai mạc trưng bày

            Chuyên đề với gần 300 tài liệu, hình ảnh, hiện vật giới thiệu về sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương cũng như tình cảm của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hải Dương với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt là những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh Hải Dương sau 50 năm thực hiện lời căn dặn của Bác. Chuyên đề được giới thiệu với 3 nội dung chính gồm: Bác Hồ với Hải Dương; Lời Bác dặn trước lúc đi xa; Hải Dương - 50 năm thực hiện Di chúc của Bác.

            Thông qua trưng bày góp phần tuyên truyền đến các cấp ủy đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là thế hệ trẻ để xây dựng tỉnh Hải Dương giàu mạnh và văn minh, xứng đáng với niềm tin yêu của Bác Hồ - vị lãnh tụ đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta, trọn đời cống hiến vì độc lập dân tộc và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.

            Tại buổi khai mạc, Bảo tàng Hải Dương đã trao giấy chứng nhận cho 06 cá nhân có hiện vật hiến tặng cho Bảo tàng tỉnh để phục vụ trưng bày. 

             Trưng bày sẽ kết thúc vào ngày 27/10.


Trao giấy chứng nhận cho các cá nhân hiến tặng hiện vật cho Bảo tàng tỉnh


Tham quan trưng bày

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0