Ninh Giang - Khai mạc VCK Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi (Cập nhật: 06/09/2019)

Ngày 06/9, huyện Ninh Giang tổ chức khai mạc Vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi huyện Ninh Giang lần thứ 3 năm 2019.


Đại diện BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

            Trước đó, từ ngày 17-19/8, Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi huyện Ninh Giang tổ chức thi đấu ở vòng bảng với sự tham gia của hơn 200 VĐV từ 21 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra các đội nhất nhì ở mỗi bảng tiến vào vòng trong.

            Sau vòng bảng, 8 đội có mặt ở vòng chung kết gồm: Hồng Phong, Hoàng Hanh, Hồng Thái, Ứng Hòe, Quang Hưng, Đồng Tâm, Nghĩa An và Hồng Dụ.

            Sau 1/2 ngày thi đấu, đội bóng chuyền xã Hoàng Hanh đã chiến thắng trước xã Hồng Dụ ở trận chung kết để giành ngôi đầu của giải. Hai đội Đồng Tâm và Hồng Thái đồng giải ba.


Các đội thi đấu sau Lễ khai mạc

            Bóng chuyền hơi là môn thể thao được nhiều người yêu thích, nhất là người cao tuổi vì phù hợp với tuổi tác và sức khoẻ. Những năm gần đây, bộ môn này đã thu hút được đông đảo người cao tuổi tham gia luyện tập. Thông qua tổ chức Giải nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên người cao tuổi giao lưu, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe hội viên Hội Người cao tuổi, giúp người cao tuổi "sống vui, sống khỏe, sống có ích", đồng thời lựa chọn ra đội tuyển tham gia giải cấp tỉnh trong thời gian tới.

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0