Trung tâm VHNT – Triển khai công tác năm 2020 (Cập nhật: 10/02/2020)

Ngày 10/2, Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Phạm Đăng Vích, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm chủ trì hội nghị.

Trong năm 2019,  ngay sau khi được hợp nhất từ ba đơn vị: Trung tâm Văn hoá tỉnh, Trung tâm Nghệ thuật&Tổ chức biểu diễn, Tạp chí Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh đã nhanh chóng ổn định tổ chức, triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của ngành, tỉnh giao.

Chi bộ, các tổ chức đoàn thể, các phòng, đoàn chức năng thuộc Trung tâm được thành lập với chức năng cụ thể, phù hợp, đồng thời xây dựng quy chế để phân công chức trách, nhiệm vụ của Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, đoàn và toàn thể CNVC-NLĐ... , từ đó tạo ra hệ thống các văn bản điều hành, phối hợp chi tiết, cụ thể, tạo điều kiện cho Trung tâm hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả, đi vào nề nếp. Công tác tuyên truyền trong năm 2019 từ các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tổ chức triển lãm, tuyên truyền cổ động, lưu động và Bản tin in, hoạt động câu lạc bộ... đã hoạt động tích cực với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của ngành, của tỉnh.

Với những thành tích đạt được trong năm 2019, trung tâm VHNT được Bộ VHTTDL tặng Bằng khen chuyên đề văn hoá cơ sở 2019, được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; 01 cá nhân nhận Bằng khen của Bộ VHTTDL, 01 cá nhân được tặng danh hiệu NSƯT, 02 phòng, đoàn được Sở VHTTDL tặng giấy khen, 02 cá nhân được UBND tặng Bằng khen, 04 cá nhân được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 10 cá nhân được Sở VHTTDL tặng giấy khen, Chi bộ Đảng được công nhận “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, nhiều tập thể và cá nhân của Trung tâm đã nhận được khen thưởng từ các cấp theo chương trình chuyên đề...


Đồng chí Phạm Đăng Vích trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở của Sở VHTTDL cho các cá nhân

Qua hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong tâm năm 2020, là năm có nhiều sự kiện chính trị lớn của đất nước, của tỉnh diễn ra như: kỷ niệm 60 năm kết nghĩa 2 tỉnh Hải Dương-Phú Yên, 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 80 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh, Đại hội thi đua yêu nước, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII...

Đồng chí Phạm Đăng Vích, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm VHNT đề nghị tập thể cán bộ, CNVC-NLĐ Trung tâm tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong năm 2019, cùng đoàn kết để thực hiện thắng lợi kế hoạch, mục tiêu năm 2020. Đồng thời phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2020 giữa Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, đoàn trong đơn vị.


Ban Giám đốc Trung tâm và lãnh đạo các phòng, đoàn ký giao ước thi đua năm 2020

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0