Đảm bảo tốt công tác tổ chức Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2019 (Cập nhật: 02/05/2019)

Sáng 02/5, tại Sở VHTTDL, Ban Tổ chức vòng chung kết Cuộc thi sáng tạo robot (Robocon) Việt Nam năm 2019 họp lần cuối để rà soát các công việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi.

Toàn cảnh cuộc họp

            Dự cuộc họp có đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức vòng chung kết Robocon 2019 và đại diện một số ngành liên quan, là thành viên BTC.

            Tại cuộc họp, sau khi lắng nghe các tiểu ban báo cáo về tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức vòng chung kết Robocon 2019 đã ghi nhận, đánh giá cao sự tích cực, chủ động của các cơ quan, đơn vị trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ. Đồng thời yêu cầu các cơ quan liên quan tiếp tục rà soát lại mọi công việc, đặc biệt là phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thống nhất các nội dung tuyên truyền, kịch bản chi tiết buỗi lễ khai mạc và bế mạc. Cần đẩy mạnh việc tuyên truyền về cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm tạo sự lan tỏa, xây dựng và công khai lịch khai mạc, thi đấu, bế mạc để người dân biết, đến xem, cổ vũ. Đơn vị Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao cần phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị kỹ lưỡng cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng phương án thoát hiểm khi có tình huống xấu xảy ra... TP Hải Dương đẩy nhanh tiến độ vệ sinh môi trường, trang trí khánh tiết, bảo đảm hệ thống điện thắp sáng các tuyến phố gần khu vực Nhà thi đấu.

            Theo kế hoạch, chiều 06/5, Ban Tổ chức sẽ tổ chức buổi sơ duyệt lễ khai mạc cuộc thi.

            Vòng chung kết Robocon 2019 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Hải Dương từ ngày 07/5-12/5. Tham gia cuộc thi có 32 đội đến từ các trường thuộc khối, ngành kỹ thuật trong cả nước với 224 thí sinh. Đây là những đội tuyển xuất sắc vượt qua các trận đấu của vòng loại khu vực phía Bắc và phía Nam diễn ra vào tháng 4 để giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết. Các trận đấu được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp.

P.V

Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0