Sôi nổi hoạt động văn hóa, thể thao mừng xuân Canh Tý (Cập nhật: 28/01/2020)

Ngày 28/1 (mùng 4 tết), Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao mừng Đảng, mừng xuân Canh tý 2020.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng năm mới Canh Tý của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung và Trung tâm VHNT nói riêng.


Màn đồng diễn của các CLB

Vào buổi sáng đã diễn ra các hoạt động: thi đấu giao lưu cờ tướng và đồng diễn các bài thể dục dưỡng sinh, khiêu vũ thể thao, các tiết mục văn nghệ hát chèo, hát văn với sự tham gia của hơn 200 thành viên đến từ các CLB: cờ tướng, dưỡng sinh, CLB hát chèo, Đinh Văn Tả, Lê Thanh Nghị, Bạch Đằng, Nguyễn Trãi, Yoga. Vào buổi tối cùng ngày, đêm dạ hội khiêu vũ, ca múa nhạc được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 thành viên của CLB Khiêu vũ thành Đông và một số CLB Khiêu vũ trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Các hoạt động trên góp phần tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong nhân dân “Mừng Xuân Canh Tý, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và phát triển”.

P.V
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website Tạp chí VHTTDL Hải Dương qua nguồn nào?
Qua Internet
Qua tìm kiếm
Qua thông tin bạn bè
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 0